GIỚI THIỆU PHÚC LONG

Quý khách hàng thân mến!

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC PHÚC LONG tự hào đồng hành và mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.  Thành lập từ năm 2014 và là một trong những nhà cung ứng chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên cung cấp linh kiên máy móc ngành giầy. CÔNG TY TNHH MÁY MÓC PHÚC LONG mong muốn mang đến những máy móc, công nghệ hiện đại để tự động hóa nhiều khâu sản xuất nhằm gia tăng năng suất, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian, kiểm soát tốt độ đồng đều của sản phẩm.

Các lĩnh vực hoạt động của Phúc Long như sau:

– Tư vấn, thiết kế, gia công máy móc công nghiệp

– Cung cấp vật tư thiết bị và linh phụ kiện máy móc

Áp dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân viên có trình độ, tay nghề cao và nhiệt huyết, Phúc Long đã và đang từng bước khẳng định vị thế cũng như danh tiếng của mình  trong  cộng đồng doanh nghiệp.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự ủng hộ to lớn từ Quí khách hàng cũng như các công ty Đối tác luôn tạo điều kiện và quan tâm đến Công ty Phúc Long.

Trong những năm tới, Phúc Long cam kết sẽ không ngừng học hỏi, cải tiến và phát triển nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng đúng nhu cầu với dịch vụ và giá cả ưu đãi tối đa.

Xin chân thành cảm ơn!

Chứng từ CE
                                                                 Chứng từ CE